Developed by JoomVision.com

.

MOTO : ZONE ยลโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster™ ปี 2022 ในวันที่ 7 พฤษภาคม นี้ ณ งาน Open House ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ใกล้บ้านคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Harley-Davidson® ได้ประกาศเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster™ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย Nightster™ปี 2022 จาก Harley-Davidson®ได้วิวัฒนาการจากรถมอเตอร์ไซค์ตระกูล Sportster® อันคลาสสิก ปรับปรุงสมรรถนะให้โดดเด่น และคงรักษาอัตลักษณ์ความเป็น Sportster®มาพร้อมด้วยกำลังของเครื่องยนต์ Revolution®Max 975Tใหม่ล่าสุด ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม และแพลตฟอร์มที่สามารถรองรับฟีเจอร์และอุปกรณ์ซัพพอร์ตที่ทันสมัยของนักขับขี่รถทั่วไป

   ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson®ในประเทศไทย จะจัดงาน Open Houseของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster™แบบเอกซ์คลูซีฟขึ้น ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2565ลูกค้าสามารถชมโฉมจริงของNightster™ได้อย่างใกล้ชิดและเป็นเจ้าของรถรุ่นใหม่นี้เป็นคนแรก ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 641,000 บาท

   “รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster™ถูกออกแบบมาสำหรับสมรรถนะที่ปราดเปรียวพร้อมสไตล์อันโดดเด่นจากมรดกที่สืบทอดต่อมาเมื่อ 65 ปีที่แล้ว และเรายินดีที่จะส่งมอบเรื่องราวบทใหม่ในตำนานของ Sportster® นี้ให้กับลูกค้าชาวไทย เราได้เสียงตอบรับที่ดีสำหรับ Sportster™S และเรามั่นใจว่าข้อเสนอใหม่ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันนี้จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของเรา” ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson® สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว

โมเดลใหม่ล่าสุดในทรงอันคลาสสิก

   โครงรถมอเตอร์ไซค์รุ่น NightsterTMมีน้ำหนักเบา มาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลังแสดงถึงสมรรถนะระดับกลาง ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับทั้งทางเรียบและทางคดเคี้ยวหัวใจสำคัญของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น NightsterTM ปี 2022 คือ เครื่องยนต์ Revolution®Max 975T ใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์แบบ V-Twin 60 องศา ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ให้แรงบิดในรอบที่กว้าง และสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มอัตราเร่งที่ทรงพลังและแข็งแกร่งเพื่อการขับขี่ระยะกลาง

   รถมอเตอร์ไซค์รุ่น NightsterTMมาพร้อมกับฟีเจอร์ Rider Safety Enhancement*รูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งระบบควบคุมเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ และเทคโนโลยีระบบส่งกำลังล่าสุด NightsterTMมาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่ส่วนล้อไปจนถึงรูปทรงที่เพรียวบาง กระทัดรัด แต่ยังทรงพลัง บ่งบอกถึงสไตล์ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sportster®อันคลาสสิก และที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือโช้คหลังแบบเปิดโล่ง และรูปทรงของแอร์บ็อกซ์ ที่คล้ายกับถังน้ำมันทรงวอลนัทอันเป็นเอกลักษณ์ ฝาครอบรับอากาศทรงกลม เบาะที่นั่งแบบเดี่ยว บังโคลนแบบผ่ากลาง และจอแสดงผล ทำให้นึกถึงองค์ประกอบของรถมอเตอร์ไซค์ Sportster®รุ่นล่าสุด สำหรับ NightsterTMปี 2022 มีตัวเลือกสีสำหรับตัวรถได้แก่ สี Vivid Black ราคาเริ่มต้นที่ 641,000 บาท สี Gunship Grey และสี Redline Red ราคาเริ่มต้นที่ 645,000 บาท

(ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ NightsterTM คลิกที่นี่)

   ท่านสามารถชมภาพที่มีความคมชัดสูงที่ลิงค์นี้โดยกรุณาอ้างอิงHarley-Davidson® เมื่อท่านนำรูปเหล่านี้ไปใช้

   ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NightsterTMสามารถดูได้ที่ www.harley-davidson.comความพร้อมจำหน่ายและราคาอาจแตกต่างกันไปตามตลาด โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการใกล้บ้านของคุณ

 

รับจัดกิจกรรมการตลาด ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( PIYA 0819012840 )

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate

.

 

Latest News

MOTOR NEWS : MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ                            บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และบริษัท... Read more...

Feature News

Joomla 1.5
You are here: Home MOTO ZONE MOTO : ZONE ยลโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster™ ปี 2022 ในวันที่ 7 พฤษภาคม นี้ ณ งาน Open House ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ใกล้บ้านคุณ
Orange Green Red