Developed by JoomVision.com

NEW CARS : เมอร์เซเดส-เบนซ์ส่งรถยนต์ใหม่ 3 รุ่น ลุยสร้างความคึกคักให้ตลาดรถยนต์รับปี 2020 จัดเต็มด้วยรถในกลุ่ม Dream Car ของทุกคนทั้ง “C 200 Coupé AMG Dynamic” “E 200 Coupé AMG Dynamic” และ “E 300 Cabriolet AMG Dynamic” พร้อมวางจำหน่ายและให้ทดลองขับได้

 

 

 

 

 

 

   บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดต้อนรับปี2020ด้วยความคึกคัก ส่งรถยนต์ใหม่ในกลุ่ม Dream Car3รุ่น 3สไตล์ลุยตลาด ได้แก่ “C 200 Coupé AMG Dynamic”ยนตรกรรมที่พร้อมจะปลุกความสปอร์ตในตัวคุณด้วยรูปทรง Coupéสองประตู     ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมเครื่องยนต์เบนซินใหม่ที่ให้สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม “E 200 Coupé AMG Dynamic”ยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้หรูล้ำสมัยที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวขึ้น ในสมรรถนะในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ทว่าบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงน้อยลง และ “E 300 Cabriolet AMG Dynamic” ยนตรกรรมสปอร์ตหรูเปิดประทุนพร้อมขุมพลังอันดุดันภายใต้รูปลักษณ์       อันโดดเด่นพร้อมเผยผลประกอบการรวมทั่วโลกด้วยยอดขายทั้งปีที่เติบโตขึ้นต่อเนื่อง     เป็นปีที่ 9และเป็นยอดขายที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทในช่วงเวลาที่สุดท้าทาย   ของอุตสาหกรรมรถยนต์ กับยอดขายรวม 2,339,562คันหรือเติบโตขึ้น 1.3%จากปีที่แล้ว     ย้ำความแข็งแกร่งของการเป็นแบรนด์รถยนต์หรูอันดับ 1ของโลก

   มร.โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด     กล่าวว่า “ปี 2562ที่ผ่านมานับเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ เพราะเราสามารถทำยอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9โดยเราส่งมอบรถยนต์ทั้งหมด 2,339,562คัน ซึ่งถือว่าเป็นสถิติที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทฯ สำหรับยอดขายใน 1ปี นับเป็นการเติบโตขึ้น 1.3%เมื่อเทียบกับปีที่แล้วทั้งที่อุตสากรรมรถยนต์อยู่ในช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างยิ่ง นอกจากนี้ เรายังสร้างสถิติใหม่ด้วยการทำยอดขายผ่านหลัก 600,000คันทั่วโลก  สำหรับการจำหน่ายรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในไตรมาสสุดท้ายของปีนับจากเดือนตุลาคม    ถึงธันวาคม 2562ด้วยยอดขายรวม 614,319คันหรือเพิ่มขึ้น 3.2%ทำให้เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำอันดับ 1ในตลาดรถยนต์หรูได้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4ทั้งนี้   การทำยอดขายเติบโตขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 9ของเรานับว่าเป็นการย้ำให้เห็นความต้องการ   ของผู้บริโภคทั่วโลกที่มีต่อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่ว่าตลาดรถยนต์จะมีความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเพียงใด และนั่นคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงคุณค่าและความแข็งแกร่งของแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในใจผู้บริโภคทั่วโลก”

   “และเพื่อเป็นการสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถยนต์ไทยในปี2563กันตั้งแต่ต้นปี    เมอร์เซเดส-เบนซ์จึงพร้อมแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมกัน 3รุ่น ได้แก่ C 200 CoupéAMG Dynamic, E 200 Coupé AMG Dynamicและ E 300 Cabriolet AMG Dynamic    ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ทั้ง 3รุ่นถือว่าเป็นรถยนต์ในกลุ่ม Dream Carที่แฟนๆ เมอร์เซเดส-เบนซ์ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ โดยแต่ละรุ่นมาพร้อมเอกลักษณ์ของงานออกแบบ   ที่โดดเด่น ประณีต และพิถีพิถันทั้งภายนอกและภายใน อัดแน่นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์   รุ่นใหม่ที่ให้สมรรถนะในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด   จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ทุกคนต้องประทับใจซึ่งรอให้คุณไปพิสูจน์ได้แล้ววันนี้    ที่โชว์รูมเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั่วประเทศ”มร.โรลันด์ โฟล์เกอร์ กล่าวเพิ่มเติม

   เมอร์เซเดส-เบนซ์ C 200 Coupé AMG Dynamicคือยนตรกรรมที่พร้อมจะปลุกความสปอร์ตในตัวคุณ ด้วยรูปทรง Coupé สองประตูที่เป็นเอกลักษณ์ กับขุมพลังของเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,991ซีซีที่ให้กำลังสูงสุด 204แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุด300นิวตันเมตร   ที่ 1,600-4,000รอบต่อนาที และมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 9จังหวะแบบ 9G-TRONIC  อันทรงพลังที่ช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันลงได้ถึง 6.5%พร้อมมอบประสบการณ์     การขับขี่ที่นุ่มนวล และยังสามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้  ในเวลาเพียง 7.2วินาที

   รูปลักษณ์ภายนอกดูเฉียบคมในทุกรายละเอียดด้วยการตกแต่งรอบคันแบบ AMG Bodystyling ลงตัวด้วยไฟหน้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี MULTIBEAM LEDที่ควบคุมด้วยหลอดไฟแบบ LEDจำนวน 84หลอดที่สามารถปรับระดับความสว่างอย่างเป็นอิสระจากกัน โดยทำงานร่วมกับระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS – Intelligent Light System)ปรับเปลี่ยนการทำงานให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขับขี่และรูปแบบของถนน ระบบALS – Active Light Systemปรับโคมไฟหน้ารถตามการเลี้ยวของพวงมาลัย  ระบบ Cornering Lightเพิ่มความส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง และระบบ Adaptive Highbeam Assist Plusที่ช่วย ปรับไฟสูงอัตโนมัติเพื่อไม่ให้รบกวนสายตาของผู้ขับขี่รถยนต์ที่วิ่งอยู่ในเลนตรงข้าม ยิ่งไปกว่านั้น MULTIBEAM LEDยังตรวจจับทางโค้ง    และมุมอับสายตาได้ในระยะทางที่ไกลมากกว่าเดิมอย่างทั่วถึง และปรับให้แสงมีความสว่างเต็มพื้นที่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด ขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย ULTRA RANGE Highbeamโดยระบบจะปรับความยาวของลำาแสงไฟหน้าให้ส่องได้ไกลกว่า 650เมตร โดยอัตโนมัติหากไม่พบรถยนต์ที่วิ่งสวนทางมา ทั้งหมดช่วยให้ C 200 Coupé AMG Dynamic       พร้อมสะกดทุกสายตายามค่ำคืนและปลอดภัยชัดเจนในทุกเส้นทาง

   ส่วนการออกแบบภายในดูสปอร์ตเต็มพิกัดในทุกรายละเอียด พร้อมปลดปล่อยทุกอารมณ์ของคุณให้โลดแล่นไปกับเทคโนโลยีที่งดงามและชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ     แบบ All -digital instrumental displayที่กว้างพิเศษถึง 31.2ซม. (12.3นิ้ว) สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากถึง 3รูปแบบ ทำให้เรือนไมล์ดูโดดเด่นล้ำอนาคต ส่งต่เทคโนโลยีให้เต็มอิ่มไปกับหน้าจอมัลติมีเดียขนาด 10.25นิ้ว ควบคุมและสั่งการด้วย Touchpad   ที่ทำงานร่วมกับระบบ MB Audio 20ได้อย่างลงตัว ประณีตในทุกขั้นตอนและใส่ใจ  ทุกผิวสัมผัสด้วยคอนโซลหุ้มหนังตลอดทั้งคันต่อเนื่องจนถึงประตู เติมเต็มความรู้สึกหรูหราน่าประทับใจ

- รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น C 200 Coupé AMG Dynamicวางจำหน่ายในราคา 3,450,000บาท

   เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 200 Coupé AMG Dynamicคือยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้หรูล้ำสมัย  ที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ Sensual Purityที่เมอร์เซเดส-เบนซ์พัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้ได้ยานยนต์ที่มีรูปทรงสปอร์ตโฉบเฉี่ยวดุดันมากขึ้น สมรรถนะในการขับขี่ที่ดีขึ้น และช่วยให้อัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงน้อยลง สะท้อนเอกลักษณ์โดดเด่นด้วย  ไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LEDที่รับกับกระจังหน้าแบบ diamond grilleซึ่งมาพร้อมกับสมรรถนะเร้าใจของเครื่องยนต์เบนซิน 1,991ซีซี ให้กำลังสูงสุด 197แรงม้า และให้แรงบิดสูงสุด 320นิวตันเมตรที่ 1,650-4,000รอบต่อนาที

   การออกแบบภายในเป็นไปเพื่อให้การขับขี่และการควบคุมนั้นง่ายดายในทุกจังหวะ ด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบสปอร์ตท้ายตัดพร้อมปุ่มควบคุมแบบสัมผัส และจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ widescreen cockpitที่กว้างพิเศษถึง 31.2ซม. (12.3นิ้ว)   รับกับดีไซน์คมเข้มของช่องระบบปรับอากาศใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงใบพัดของเครื่องยนต์อากาศยาน เปิดรับความรู้สึกขับขี่เร้าใจได้เต็มอารมณ์กับบานหน้าต่าง   แบบไร้ขอบที่สามารถเปิดขึ้น-ลงได้ทั้งบานหน้าและบานหลัง พร้อมพื้นที่ห้องโดยสารด้านหลังที่กว้างขวางมากขึ้นเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของรถยนต์แบบสปอร์ตคูเป้

   E 200 Coupé AMG Dynamicยังมาพร้อมเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยแบบ  เต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี MULTIBEAM LEDระบบปรับรูปแบบการขับขี่ (Dynamic Select)ที่ช่วยปรับเปลี่ยนรูปแบบการขับขี่ที่คุณต้องการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ระบบช่วยเบรกแบบแอคทีฟ (Active Brake Assist) และระบบการช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ (Parking Pilot including Active Parking Assist)ที่ช่วยนำรถเข้าจอดและออกจากที่จอดได้ทั้งการจอดแบบขนานและการจอดแบบเข้าซอง

- รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 200 Coupé AMG Dynamicวางจำหน่ายในราคา 4,440,000บาท

   เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 300 Cabriolet AMG Dynamicยนตรกรรมสปอร์ตหรููแบบเปิดประทุน ด้วยโครงสร้างการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Sensual Purityพร้อมกับกระจังหน้าแบบ diamond grilleและไฟหน้าสปอร์ตเทคโนโลยี MULTIBEAMจึงทำให้   E 300 Cabriolet AMG Dynamicเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1,991ซีซี ที่ให้กำลังสูงสุด 258แรงม้า ให้แรงบิด 370นิวตันเมตร        ที่ 1,800-4,000รอบต่อนาที และมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 9จังหวะแบบ 9G-TRONICอันทรงพลัง สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 250กม./ชม. เพื่อให้คุณได้โลดแล่นอย่าง       ไร้ขีดจำกัด

   E 300 Cabriolet AMG Dynamicมาพร้อมเสน่ห์ที่แตกต่างและเปิดกว้างทุกความรู้สึก พร้อมปลุกประสบการณ์อีกด้านของชีวิตด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เปิดรับทุกความรู้สึกด้วยหลังคาแบบ Soft top fabricที่สามารถเปิด-ปิดได้ภายในระยะเวลาเพียง 20วินาที  ให้คุณดื่มด่ำไปกับสายลมที่คุณสามารถควบคุมได้ด้วย AIRCAP เพื่อลดกระแสลม   ที่เข้ามาสู่ห้องโดยสารเพียงปลายนิ้วสัมผัส โดดเด่นด้วยการออกแบบช่องระบบปรับอากาศใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงใบพัดของเครื่องยนต์อากาศยาน พร้อมปลุก   ทุกความสปอร์ตที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ

   E 300 Cabriolet AMG Dynamicยังมาพร้อมเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยแบบ   เต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี MULTIBEAM LEDที่ควบคุมด้วยหลอดไฟแบบ LEDจำนวน 84หลอดที่สามารถปรับระดับความสว่างอย่างเป็นอิสระจากกัน โดยทำงานร่วมกับระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS – Intelligent Light System) ปรับเปลี่ยนการทำงานให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขับขี่และรูปแบบของถนน ระบบ ALS – Active LightSystemปรับโคมไฟหน้ารถตามการเลี้ยวของพวงมาลัย ระบบ Cornering Lightเพิ่มความส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง และระบบ Adaptive Highbeam Assist Plusที่ช่วยปรับไฟสูงอัตโนมัติเพื่อไม่ให้รบกวนสายตาของผู้ขับขี่รถยนต์ที่วิ่งอยู่ในเลนตรงข้าม และระบบการช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ (Parking Pilot including Active Parking Assist)ที่ช่วยนำรถเข้าจอดและออกจากที่จอดได้ทั้งการจอดแบบขนานและการจอดแบบเข้าซอง

- รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 300 Cabriolet AMG Dynamicวางจำหน่ายในราคา 5,440,000บาท

   สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสัมผัสและติดต่อทดลองขับรถยนต์ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส - เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั้ง 35 แห่งทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mercedes-benz.co.th

รับจัดกิจกรรมการตลาด ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( PIYA 0819012840 )

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate

.

ราคาน้ำมัน

Latest News

MOTOR NEWS : บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยกขบวนรถยนต์มือสองคุณภาพสูง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ การันตีมาตรฐานคุณภาพ ใน BMW Executive Car Day    บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BMW Executive Car Day ระหว่างวันที่ 8 – 11 สิงหาคม 2563 ณ... Read more...
MOTOR NEWS : มาสด้าเจาะพื้นที่ทำเลทองแหล่งเศรษฐกิจใจกลางกรุงเทพฯ เปิดโชว์รูมใหม่ย่านรัชโยธินพร้อมให้บริการแบบครบวงจร                มาสด้า เซลส์ ประเทศไทยทุ่มลงทุนขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพิ่มเติม ล่าสุดจับมือกลุ่มพระนครเข้าร่วมดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแห่งที่... Read more...
TEST DRIVE : สัมผัสแรก Toyota Corolla CROSS ณ. TOYOTA Driving Experience Park                      Toyota Corolla CROSSได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ภายใต้ตัวถังแบบเอสยูวีที่มีขนาดใหญ่... Read more...

Feature News

Joomla 1.5
You are here: Home NEW CARS NEW CARS : เมอร์เซเดส-เบนซ์ส่งรถยนต์ใหม่ 3 รุ่น ลุยสร้างความคึกคักให้ตลาดรถยนต์รับปี 2020 จัดเต็มด้วยรถในกลุ่ม Dream Car ของทุกคนทั้ง “C 200 Coupé AMG Dynamic” “E 200 Coupé AMG Dynamic” และ “E 300 Cabriolet AMG Dynamic” พร้อมวางจำหน่ายและให้ทดลองขับได้
Orange Green Red