Developed by JoomVision.com

NEW CARS : เลกซัส RX ใหม่ Unbounded Pleasure สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด

 

 

 

 

 

 

   นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย มร.เคนจิ ซาคาอิ      ผู้ประสานงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยจำกัด ร่วมเผยโฉมยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก เลกซัส RX ใหม่ “Unbounded Pleasure… สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันล้ำสมัย ผสานกับเอกลักษณ์การออกแบบที่ประณีต  พิถีพิถัน ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีความสะดวกสบายและความปลอดภัยเหนือระดับ ควบคู่ปกับสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม เมื่อวันที่ 19 กันยายน2562ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี กรุงเทพฯ

   เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำเลกซัส RXใหม่ ยนตรกรรมครอส      โอเวอร์หรูระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจและอยู่ในใจของลูกค้าทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 21ปี ในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เลกซัส พิสูจน์ได้จากยอดขายทั่วโลกกว่า 2.9 ล้านคัน   ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัว มาพร้อมกับเทคโนโลยี     ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในชีวิตประจำวันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมและตอบสนองการใช้งานในแบบรถครอสโอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

   เลกซัส RX ใหม่ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด Progressive Sophisticationที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอก   ที่สง่างามหนักแน่นด้วยเส้นสายที่เฉียบคม โดดเด่นด้วยกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของ   เลกซัส ให้ความรู้สึกทรงพลังมากยิ่งขึ้น ภายในประณีต พิถีพิถันในทุกการออกแบบ ผสานกับขีดสุดแห่งเทคโนโลยี   ความสะดวกสบายที่เหนือระดับ ในด้านสมรรถนะการขับขี่ เลกซัส RX ใหม่ ได้รับการพัฒนาช่วงล่างใหม่ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวถังรถ ส่งผลให้มีเสถียรภาพและการทรงตัวที่ดียิ่งขึ้น สามารถควบคุมรถได้ดั่งใจ และยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลตามแบบฉบับของเลกซัส ประกอบกับระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก Lexus Safety System Plusเจเนอเรชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด BladeScan Adaptive High-beam System ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลก สะท้อนอัตลักษณ์แห่งยนตรกรรมครอสโอเวอร์ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

   เลกซัส RX ใหม่...สะกดทุกสายตากับดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทรงพลัง พร้อมสมรรถนะที่เหนือระดับ

ภายนอก...สง่างาม ทรงพลังด้วยรูปลักษณ์แห่งผู้นำ

- กระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่…เอกลักษณ์เฉพาะของเลกซัส ที่ออกแบบให้มีความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ดูหรูหราและดุดัน

- ไฟหน้าดีไซน์ใหม่…ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟหน้าของเลกซัส LCต้นแบบของภาพลักษณ์แห่งสายพันธุ์สปอร์ตของเลกซัส

- ขอบกระจังหน้ารมดำ…สะท้อนความสปอร์ตที่มีระดับ

- ไฟท้ายดีไซน์ใหม่พร้อมไฟเลี้ยวแบบ LEDSequential...ไฟแสดงสัญญาณจะกระพริบจากด้านในเลื่อนสู่ด้านนอกของโคมไฟหน้า ดูหรูหรา มีระดับ 

- กันชนด้านหลังตกแต่งด้วยอลูมินัม...สปอร์ต ดุดันสะท้อนตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

ภายใน...หรูหรา ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ

- จอแสดงผลข้อมูล Electro Multi Vision (EMV) ขนาดใหญ่ 12.3นิ้ว…แสดงข้อมูลการขับขี่อย่างเด่นชัด ช่วยให้ควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้นทั้งจากตำแหน่งผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า(เฉพาะรุ่น Premium และ F Sport)

- ระบบควบคุมส่วนกลาง Remote Touch Interface…สั่งงานได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัสเสมือนควบคุมสมาร์ทโฟน มอบความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

- รองรับ Apple Car Playและ Android Auto...สะดวกกับการควบคุมสมาร์ทโฟนของคุณผ่านหน้าจอทัชสกรีนของเลกซัส

- ระบบเปิดฝาท้ายไฟฟ้าพร้อม Kick Sensor...เปิดท้ายรถได้อย่างง่ายดาย แม้มีสัมภาระเต็มมือ โดยสอดเท้าเข้าไปใต้กันชนเพื่อเปิด-ปิดประตูท้ายได้อย่างอัตโนมัติ

เทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับLexus Safety System Plus...มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

- ระบบปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ BladeScan Adaptive High-beam System (AHS)...ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ มาพร้อมกับเทคโนโลยี BladeScan ช่วยกระจายลำแสงไฟหน้ากับวัตถุด้านหน้ารถอย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นในเวลากลางคืน และไม่รบกวนสายตาเพื่อนร่วมทาง

- ระบบช่วยรักษาช่องทางวิ่ง Lane Tracing Assist (LTA)...ระบบจะทำการส่งสัญญาณสั่นเตือนที่พวงมาลัย พร้อมกับแจ้งเตือนบนจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ในทันที เมื่อตรวจพบว่ารถยนต์มีการขับข้ามเลนโดยไม่เปิดสัญญาณไฟเลี้ยว และยังช่วยประคองพวงมาลัยเพื่อไม่ให้รถออกนอกเลน

- ระบบควบคุมความเร็วแบบแปรผัน Dynamic Radar Cruise Control...ระบบควบคุมความเร็วให้คงที่    โดยไม่ต้องเหยียบคันเร่ง โดยระบบจะตรวจวัดระยะห่างจากรถคันหน้าด้วยเรดาร์และกล้องบริเวณหน้ารถพร้อมลดและเพิ่มความเร็วอัตโนมัติให้สอดคล้องกับรถคันหน้า เพื่อคงระยะห่างที่ปลอดภัยอยู่เสมอ

   เลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมครอสโอเวอร์ระดับหรู

สีภายนอก 11 สี

§  Deep Blue Mica          

§  Sonic Titanium         

§  Black              

§  Graphite Black Glass Flake                                                                                                    

§  Red Mica Crystal Shine

§  Amber Crystal Shine (เฉพาะรุ่น Luxury และรุ่น Premium)                                                                     

§  Ice Ecru Mica Metallic (เฉพาะรุ่น Luxury และรุ่น Premium)

§  Terrane Khaki Mica Metallic(เฉพาะรุ่น Luxury และรุ่น Premium)

§  Sonic Quartz (เฉพาะรุ่น Luxury และรุ่น Premium)                                                     

§  Heat Blue Contrast Layering (เฉพาะรุ่น F SPORT)      

§  White Nova Glass Flake (เฉพาะรุ่น F SPORT)  

สีภายใน

    วัสดุแผงข้างประตู

• Black                                                             •3D Film(รุ่น Luxury)

• Ocher (เฉพาะรุ่น Luxury และรุ่น Premium)      • Shimamoku (รุ่น Premium)

• Flare Red (เฉพาะรุ่น F SPORT)                     • Aluminum (รุ่นF SPORT)

3รุ่นให้คุณเลือกครอบครอง            

ŽRX 300           รุ่นLuxury                     ขับเคลื่อนล้อหน้า            ราคา     4,230,000        บาท

           รุ่น Premium                 ขับเคลื่อนล้อหน้า            ราคา     4,740,000        บาท

           รุ่น F SPORT                ขับเคลื่อนสี่ล้อ                ราคา     5,350,000        บาท

ŽRX350h*

ŽRX 450h*

*สำหรับราคาของรุ่น 350hและ 450h สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือสอบถามได้ที่ผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ

   สำหรับลูกค้าที่จอง The New RXภายในเดือนกันยายน จะได้รับสิทธิพิเศษ Lexus Exclusive Packageทันที ซึ่งจะขยายระยะเวลาการรับประกันจากปกติ 4ปี เป็น 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง พร้อมกับรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมายอาทิ Lexus Concierge Serviceบริการเลขาส่วนตัวให้กับลูกค้า RX ทุกท่านและพิเศษสุดสำหรับลูกค้าปัจจุบันของเลกซัสจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม Lexus Exclusive PLUSซึ่งจะครอบคลุมเรื่องการบำรุงรักษารวมถึงค่าอะไหล่ตลอดระยะเวลา 5ปี นอกจากนี้ยังมีแคมเปญฟรีเงินดาวน์พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% มอบให้แก่ผู้ที่สนใจจองรถ         ภายในงานและที่ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการตลอดเดือนกันยายนนี้

   เชิญสัมผัสยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก เลกซัส RXใหม่ วันที่ 20 – 22 กันยายน 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กรุงเทพฯ และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  www.lexus.co.th

 www.facebook.com/lexusthailand

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lexus RX ใหม่

 

รับจัดกิจกรรมการตลาด ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( PIYA 0819012840 )

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate

.

ราคาน้ำมัน

Latest News

MOTO ZONE : ฟอร์ด คิดค้น “ขี้นกเทียม” เพื่อทดสอบการปกป้องสีรถ                      เมื่อคุณได้นำรถออกไปใช้ชีวิตในโลกภายนอก สิ่งที่คุณต้องกลับมาเจอคืออะไรบ้าง... Read more...
MOTOR NEWS : เอเอเอสฯ เตรียมเผยโฉม พานาเมร่า รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ครั้งแรกในรูปแบบการถ่ายทอดสดออนไลน์    บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS)ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย... Read more...

Feature News

Joomla 1.5
You are here: Home NEW CARS NEW CARS : เลกซัส RX ใหม่ Unbounded Pleasure สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด
Orange Green Red