Developed by JoomVision.com

MOTOR NEWS : ฮอนด้า ส่งภาพยนตร์สั้นออนไลน์ “What’s Calling You? เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส” ตอกย้ำตัวตนที่แตกต่างของผู้ใช้รถยนต์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ด้วยสีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL

 

 

 

 

 

  

   บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัดตอกย้ำภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมของผู้ใช้ ฮอนด้า เอชอาร์-วีส่งภาพยนตร์สั้นออนไลน์ชุดใหม่ “What’s Calling You? เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส”นำเสนอเรื่องราวของโลกคู่ขนานผ่านตัวตนของชายหนุ่ม 2 ลุค 2 สไตล์ ถ่ายทอดความแตกต่างของผู้ใช้ ฮอนด้า เอชอาร์-วี สไตล์ที่ 1 สะท้อนความสปอร์ตเร้าใจ ผสานกลิ่นอายดนตรีร็อค ด้วย
   สีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสไตล์ที่ 2 สะท้อนความสุขุมในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ด้วย
   สีภายในใหม่ สีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL ชวนผู้ใช้ไปร่วมหาคำตอบถึงเสียงเรียกที่อยู่ภายในตัวตน และก้าวออกไปใช้ชีวิตให้สุดในแบบที่เป็นคุณ

   ฮอนด้า เอชอาร์-วีมาพร้อมสีภายในใหม่ ได้แก่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RSและสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น ELซึ่งขึ้นอยู่กับสีตัวรถภายนอกโดยมีให้เลือก3รุ่น ได้แก่

·       รุ่นRSราคา 1,119,000 บาท

·       รุ่น EL  ราคา 1,059,000 บาท

·       รุ่น E   ราคา 949,000 บาท

   อีกทั้งมาพร้อมแคมเปญสุดพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน2562– 30กันยายน2562และรับรถภายใน 30 กันยายน 2562 ได้แก่

·       ดอกเบี้ยพิเศษ0.99%เมื่อดาวน์ 30% และผ่อนชำระค่างวดตั้งแต่ 12– 48เดือน สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

·       แคมเปญ “HondaSurprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน” สำหรับลูกค้าที่ซื้อและรับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562–31 ตุลาคม 2562 จะได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับทองคำรูปพรรณมูลค่า
รางวัลละ 1,000,000 บาท จับรางวัลเดือนละ 5รางวัล รวม 4 เดือน มูลค่ารางวัลรวม 20,000,000บาท(อ้างอิงราคาทองคำรูปพรรณ ณ วันที่ 11 มิถุนายน 2562)โดยจะได้รับข้อความ (SMS)เพื่อยืนยันสิทธิ์การลุ้นรางวัลภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากซื้อและรับรถยนต์เรียบร้อยแล้ว และจะทำการประกาศรายชื่อ
ผู้โชคดีผ่านทาง www.honda.co.th ทั้งนี้ หากชื่อของท่านยังไม่ถูกจับรางวัลยังได้รับสิทธิ์ลุ้นต่อเนื่อง
จนจบแคมเปญ

·       แคมเปญ “ฮอนด้า ช่วยผ่อน”เดือนละ 1,000บาท นาน 12เดือน รวมมูลค่า 12,000บาท เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

·       แคมเปญ “Double Smile”เมื่อใช้บริการสินเชื่อกับฮอนด้า ลีสซิ่ง รับสิทธิ์ดาวน์ 0บาท ผ่อนเริ่มต้นที่ 13,000 บาทต่อเดือน หรือเลือกผ่อนสบายที่ 10,000 บาท เมื่อดาวน์ 15%

   ลูกค้าที่สนใจ ฮอนด้า เอชอาร์-วีสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24ชั่วโมง โทร 02341 7777หรือดูข้อมูลทางเว็บไซต์ www.honda.co.th/hrv โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศผ่านทางเว็บไซต์ wwww.honda.co.th/testdrive

หมายเหตุ:              

- อุปกรณ์มาตรฐานแตกต่างกันในแต่ละรุ่น

-ภายในสีแดงออกซ์บลัด เฉพาะสีภายนอกรุ่น RS ได้แก่ สีแดงแพสชั่น (มุก) สีขาวแพลทินัม (มุก) และสีดำคริสตัล (มุก)

- สีแดงแพสชั่น (มุก) มีจำหน่ายเฉพาะรุ่น RS

- สำหรับสีขาวแพลทินัม (มุก) เพิ่ม 10,000บาท

- สำหรับสีแดงแพสชั่น (มุก) และสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 6,000 บาท

- รายละเอียด และเงื่อนไขของแคมเปญและข้อเสนอต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข้อมูลโดยย่อเกี่ยวกับ ฮอนด้า เอชอาร์-วี

   ฮอนด้า เอชอาร์-วี โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ทันสมัย ทั้งภายนอกและภายใน สปอร์ตเร้าใจในทุกมุมมองกับรุ่น RS ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมรอบคันอันเป็นเอกลักษณ์ พื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวางและสะท้อนตัวตนอีกด้านด้วยลุคสปอร์ตพรีเมียม กับสีภายในใหม่ ได้แก่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ อีกทั้งเบาะนั่งด้านหลังอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพับได้ 3รูปแบบ ได้แก่ Long Mode, Tall Mode และ Utility Mode พร้อมออกไปใช้ชีวิตตามที่ใจเรียกร้องด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16วาล์ว141 แรงม้าที่ 6,500รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุด 172นิวตัน-เมตร ที่ 4,300รอบต่อนาทีพร้อมด้วยระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้อัตราการประหยัดน้ำมันและตอบสนองทุกการขับขี่อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัยระดับพรีเมียม อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) ระบบเตือนและช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (City Brake Active System – CTBA) เพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง

   ฮอนด้า เอชอาร์-วี มีให้เลือกทั้งหมด 5สี โดยมีสีใหม่ คือ สีขาวแพลทินัม (มุก) และสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)พร้อมด้วย สีแดงแพสชั่น (มุก) สีดำคริสตัล (มุก) และสีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) มาพร้อมสีภายในใหม่ ได้แก่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RSและสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น ELซึ่งขึ้นอยู่กับสีตัวรถภายนอก โดยมีให้เลือก 3รุ่น ได้แก่

·        รุ่นRS   ราคา 1,119,000 บาท

·        รุ่น EL    ราคา 1,059,000 บาท

·        รุ่น E     ราคา 949,000 บาท

หมายเหตุ:              

-ภายในสีแดงออกซ์บลัด เฉพาะสีภายนอกรุ่น RS ได้แก่ สีแดงแพสชั่น (มุก) สีขาวแพลทินัม (มุก) และสีดำคริสตัล (มุก)

- สีแดงแพสชั่น (มุก) มีจำหน่ายเฉพาะรุ่น RS

- สำหรับสีขาวแพลทินัม (มุก) เพิ่ม 10,000บาท

- สำหรับสีแดงแพสชั่น (มุก) และสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 6,000 บาท

รับจัดกิจกรรมการตลาด ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( PIYA 0819012840 )

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate

.

ราคาน้ำมัน

Latest News

MOTORNEWS : โตโยต้า ต่อยอดความสำเร็จ “KINTO” เพิ่มรถรุ่นไฮบริดและรุ่น GR สปอร์ต ตอบสนองความต้องการของลูกค้าครบวงจร              บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง... Read more...
MOTOR NEWS : “MOTOR EXPO” แจกจริง ! รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน                    “IMC สื่อสากล”ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” มอบรางวัลรถยนต์ 3 คัน... Read more...

Feature News

Joomla 1.5
You are here: Home MOTOR NEWS MOTOR NEWS : ฮอนด้า ส่งภาพยนตร์สั้นออนไลน์ “What’s Calling You? เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส” ตอกย้ำตัวตนที่แตกต่างของผู้ใช้รถยนต์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ด้วยสีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL
Orange Green Red