Developed by JoomVision.com

MOTOR NEWS : ฮอนด้า พาสื่อมวลชนและลูกค้า ร่วมกิจกรรม “ProMay Gala Premier” พร้อมชมภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” รอบปฐมทัศน์ เสริมสร้างแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่น ในพลังแห่งความฝัน (The Power of Dreams) ณ โรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen

 

 

 

 

 

 

 

    บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัดหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” พาสื่อมวลชนและลูกค้าร่วมกิจกรรม “ProMay Gala Premier” พร้อมชมภาพยนตร์ “โปรเม” อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” รอบปฐมทัศน์ เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่น ในพลังแห่งความฝัน (The Power of Dreams) ณ โรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen ที่พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การชมภาพยนตร์ระดับพรีเมียมเหนือจินตนาการ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน

   ภาพยนตร์เรื่อง "โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง”เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของ “โปรเม เอรียา จุฑานุกาล"และครอบครัว ที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกในวัยเด็ก เพื่อเดินตามความฝันในเส้นทางกีฬากอล์ฟ ซึ่งก้าวสำคัญในวงการกอล์ฟของ “โปรเม”เริ่มต้นจากการแข่งขันกอล์ฟสตรี ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ โดยฮอนด้าเป็นผู้สนับสนุนหลัก ทั้ง 2พี่น้อง “โปรเม เอรียา จุฑานุกาล และ โปรโม โมรียา จุฑานุกาล” ได้เข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ ตั้งแต่อายุ 11 ปี และได้พัฒนาฝีมือจนได้ร่วมแข่งขันในหลากหลายรายการระดับโลก ซึ่ง “โปรเม”นับเป็นตัวอย่างของเยาวชนผู้ที่เชื่อมั่นในพลังแห่งความฝัน (The Power of Dreams)ก้าวข้ามผ่าน  ความล้มเหลว ความผิดหวัง ความลำบาก และมุ่งมั่นทำตามความฝันให้เป็นจริง จนในที่สุดสามารถก้าวสู่การเป็นโปรกอล์ฟมือหนึ่งของโลก สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย อีกทั้งสร้างประวัติศาสตร์ในฐานะนักกอล์ฟสตรีไทย  คนแรกที่สามารถขึ้นเป็นโปรกอล์ฟอันดับ 1ของโลกได้อีกด้วย

   สำหรับภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” กำกับโดยผู้กำกับน้องใหม่“คิม ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา”นำแสดงโดย“เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” (รับบทเป็นพ่อ)  “เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง” (รับบทเป็นแม่) และ 2 นางเอกน้องใหม่“คริสซี่ กฤษณ์สิรี” (รับบทเป็นโปรเม)“ปริม อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร” (รับบทเป็นโปรโม) ร่วมด้วย“กุลสรา ปานแย้ม” “มาร์รินดา เฮลล์พิน” และ“คงคิด วิเศษศิริ” ภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง”         มีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2562ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศโดยในช่วง  วันที่ 8 – 14 สิงหาคม 2562 จะมีรอบฉายพิเศษ (Sneak Preview) ในช่วงเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป  ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

   สำหรับลูกค้าฮอนด้า สามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ Facebook Fanpage: Honda Thailand

ตัวอย่างภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” (Official Teaser)

Link: https://www.youtube.com/watch?v=CrhAobYSVVA

รับจัดกิจกรรมการตลาด ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( PIYA 0819012840 )

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate

.

ราคาน้ำมัน

Latest News

TECHNIC ZONE : เริ่มปีใหม่ด้วย 5 เป้าหมาย ที่จะช่วยให้คุณขับรถได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม                    การเริ่มต้นปีใหม่เป็นจุดเริ่มต้นของโอกาสใหม่ๆ ที่คุณสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อีก365วันตลอดปี... Read more...
MOTOR NEWS : วิดีโอซีรี่ส์ใหม่จากชีวิตจริงเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนฟุตบอลชาวไทยของ อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน                    สยามสปอร์ตเปิดตัววิดีโอซีรีส์เรื่อง 'The Champion Story'ที่รวบรวมไว้ใน... Read more...
MOTOR NEWS : ‘‘ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’ คว้ารางวัล มาตรฐานความปลอดภัย 5 ดาวด้วยคะแนนรวมสูงสุดในกลุ่ม โดย EURO NCAP                  ซูบารุ คอร์ปอเรชันเผยล่าสุด ‘ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’คว้ารางวัล มาตรฐานความปลอดภัย... Read more...

Feature News

Joomla 1.5
You are here: Home MOTOR NEWS MOTOR NEWS : ฮอนด้า พาสื่อมวลชนและลูกค้า ร่วมกิจกรรม “ProMay Gala Premier” พร้อมชมภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” รอบปฐมทัศน์ เสริมสร้างแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่น ในพลังแห่งความฝัน (The Power of Dreams) ณ โรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen
Orange Green Red